Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd

chất lượng tốt Động cơ thuỷ lực Gerotor giảm giá
chất lượng tốt Động cơ thuỷ lực Gerotor giảm giá
Xin chào, Hanhan, người bạn thân của tôi! Giữ liên lạc với bạn bởi whatsapp.

—— Ricky Naidoo

Xin chào, Kính gửi Alysa, bạn trông giống như một cô gái cao lớn và đáng yêu. Cảm ơn bạn cho catalog của bạn, tôi sẽ trả lời bạn sớm.

—— Bhavin Gandhi

Emily thân mến, bạn là một cô gái ngọt ngào. Giữ liên lạc.

—— Roy Quemada

Kính gửi Shirley, cảm ơn vì bệnh nhân của bạn. Tôi sẽ quay lại sớm.

—— Sam

Kính Simon, mẫu đã được nhận. Tôi sẽ phát hiện nó asap.

—— JACK LORSHBOUGH

Kính Albert, công việc tốt, chúng ta có thể là đối tác tốt.

—— larry timmons

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6
Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd
Máy mài chính xác cao Cánh quạt trống Phòng thí nghiệm thử nghiệm HANJIU Hội nghị HANJIU Chào mừng đến với HANJIU HANJIU tiếp tục cải thiện

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Hanjiu thủy lực
Số nhân viên : >100以上
Doanh thu hàng năm : 6000000-7000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
'Chất lượng đầu tiên' 'Đầu tiên tín dụng'

HANJIU đã tham gia vào kinh doanh thủy lực từ đầu thế kỷ 21. Nó có lịch sử gần 20 năm và luôn luôn đề cao các nguyên tắc 'chất lượng đầu tiên', tín dụng đầu tiên và khiếu nại không giới hạn, và đã trở thành một nhà lãnh đạo mới trong ngành thủy lực. Hanjiu khẳng định các sản phẩm tốt, dịch vụ tốt và đã cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thủy lực tốt hơn, toàn diện hơn và không ngừng làm việc chăm chỉ.

Khi bắt đầu thành lập nhà máy, doanh nghiệp công nghiệp bắt đầu từ OEM đầu tiên và trong trung hạn, OEM và ODM là trục chính của nâng cấp công nghiệp, gần đây đã bắt đầu phát triển thương hiệu riêng của mình 'HANJIU'.

Bây giờ chúng tôi có 4 doanh nghiệp chính:

Động cơ thủy lực
Đơn vị lái thủy lực
Bơm bánh răng thủy lực
Van điều chỉnh hướng


Hoạt động kinh doanh trong nước của công ty chiếm 30% và 70% kinh doanh là xuất khẩu ra nước ngoài. Các ngành dịch vụ hiện tại của chúng tôi bao gồm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, hàng hải, xây dựng, kỹ thuật vệ sinh, công nghiệp nhẹ, khai thác, giao thông vận tải, v.v., và chúng tôi đã tạo nên mối quan hệ sâu sắc và tình bạn với khách hàng đến từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi , Úc, và các quốc gia và khu vực khác.

Hanjiu phục vụ những người tham gia hệ thống chất lỏng thủy lực nổi tiếng thế giới với các sản phẩm thủy lực.

Hanjiu tùy biến và thiết kế các sản phẩm cho các loại công ty khác nhau: Đại lý thủy lực, Nhà phân phối thủy lực, Nhà sản xuất máy thủy lực, Đào tạo thủy lực, Nghiên cứu công nghệ thủy lực, Sửa chữa thủy lực, Nhà sản xuất năng lượng thủy lực, Giải pháp hệ thống thủy lực, Giải pháp năng lượng thủy lực, v.v.


Hanjiu khăng khăng đòi tìm kiếm sản phẩm mới từ thị trường cũ và tìm kiếm khách hàng mới từ thị trường cũ. Chúng tôi tập trung vào phục vụ ngành công nghiệp thủy lực và từng bước phát triển vững chắc. Năm 2009, nhận thức toàn cầu về bảo vệ môi trường đã tăng lên. Đáp lại chính sách bảo vệ môi trường của chính phủ, công ty chúng tôi tích cực hưởng ứng việc bảo tồn năng lượng và giảm phát thải của bộ phận bảo vệ môi trường và nỗ lực hết sức để bảo vệ môi trường toàn cầu.

Không có người chiến thắng vĩnh cửu và không có người thua cuộc vĩnh cửu. Cơn bão đang ở phía trước và bước của chúng tôi không bao giờ dừng lại. Chúng tôi luôn khăng khăng làm đúng và làm đúng. Chúng tôi bắt đầu từ những điều nhỏ nhất và làm việc chăm chỉ. Xử lý cẩn thận mọi khía cạnh của sản xuất và quản lý. Trong tương lai, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để cung cấp các mặt hàng sản phẩm hiệu quả hơn và chuyên nghiệp hơn để đáp ứng nhu cầu của thị trường, biến sản phẩm của Made Made in China, và để cho Made Made in Hanjiu, trở thành biểu tượng lý tưởng cho ngành thủy lực.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SHIJIAZHUANG HANJIU.

Ông Hân (CEO)

E-mail: manager@sjzhjsm.com

Chi tiết liên lạc
Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd

Tel: 86-311-68123061

Fax: 86-010-80115555-568844

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)